MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO MÙA GIÁNG SINH – MÔ HÌNH THUYỀN GỖ

Mùa giáng sinh đang đến, bạn có đang băn khoăn về những món quà giáng sinh cho bạn bè, người thân hay cấp trên? Hay bạn có đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh với những Mô nh Thuyền Gỗ?

 

Bạn là một người quan tâm đến “Phong Thuỷ”? Nếu là vậy đừng bỏ lỡ những mô hình thuyền gỗ độc đáo của Thuyền Gỗ Việt nhé! Thuyền Gỗ Việt sẵn sàng cung cấp cho bạn những mô hình tàu/thuyền với đa dạng mẫu mã và kích cỡ. Cơ sở mình chuyên sản xuât những mô hình thuyền chiến nổi tiếng của thế giới như HMS. Victory, HMS. Prince, Sovereign Of The Seas, USS Constitution, USS Constellation…

HMS. PRINCE
USS CONSTITUTION

Hầu hết những sản phẩm thuyền gỗ của cơ sở được sản xuất dựa trên bản vẽ chi tiết với nguyên vật liệu chính là gỗ tự nhiên và cam kết về chất lượng. Đặc biệt hơn nữa, cơ sở Thuyền Gỗ Việt sẵn sàng thay đổi và định dạng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Cơ sở sản xuất luôn đưa chất lượng sản phẩm làm tiêu chí kinh doanh hàng đầu.

HMS. VICTORY

Quan trọng hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn chính sách ưu đãi về giá với những đơn hàng có số lượng trên 10 chiếc và đặc biệt nếu bạn muốn tìm kiếm cơ hội kinh doanh những mặt hàng mô hình thuyền gỗ, đừng ngần ngại liên hệ với Thuyền Gỗ Việt nhé!

Email: thuyengoviet@gmail.com